Topic: Làm răng veneer có tốt không

Veneer là một trong các loại răng sứ không kim loại được áp dụng hiệu quả cho nhiều trường hợp phục hình nha khoa thẩm mỹ, giúp khách hàng lấy lại hàm răng trắng đẹp tự nhiên. Vậy răng sứ Veneer là gì? Và làm răng sứ Veneer có tốt không?

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành Nha khoa thẩm mỹ, khách hàng có cơ hội sở hữu hàm răng trắng sáng và khỏe đẹp như ý bằng các phương pháp phục hình răng hiện đại như bọc răng sứ Veneer, tẩy trắng răng bằng Laser Whitening,…Trước khi đi đến đáp án “làm răng sứ Veneer có tốt không?”, chúng ta cùng Nha Khoa Sunshine tìm hiểu một số thông tin liên quan đến chất liệu răng sứ này nhé!

https://benhvienranghammatsg.vn/wp-content/uploads/2017/12/boc-rang-su-veneer.jpg

Răng sứ Veneer là gì?

Mặt dán hay răng sứ Veneer còn gọi là Laminate sứ là kỹ thuật phục hình răng miệng được ưa chuộng trên toàn thế giới, nhất là ở những nước có ngành nha khoa phát triển như Mỹ và Châu Âu. Hiện nay, mặt dán sứ Veneer cũng đã xuất hiện tại Việt Nam và cũng đã có một số nha khoa đưa kỹ thuật này vào phục hình răng miệng thành công cho bệnh nhân.

Mặt dán sứ Veneer giúp thay thế men răng ở mặt ngoài bằng cách dán vào bề mặt răng vật liệu dán có bề dày chỉ 0.5 mm, khôi phục vẻ thẩm mỹ cho hàm răng. Đây là phương pháp phục hình răng xấu hiệu quả và là lựa chọn hiệu quả cho những ai đang có nhu cầu nhanh chóng thoát khỏi hàm răng đã xuống cấp và xỉn màu.

>> Tham khảo thêm : bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền ?

Để thực hiện bọc răng sứ Veneer không chỉ yêu cầu máy móc, trang thiết bị phải hiện đại mà còn cần đội ngũ Nha sĩ có trình độ cũng như tay nghề chuyên môn giỏi. Vậy, phương pháp bọc răng sứ Veneer là gì? Bọc răng sứ Veneer có tốt không?

Làm răng sứ Veneer có tốt không?

Răng sứ Veneer là bước cải tiến vượt bậc cho thế hệ sứ kim loại với nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

-Thẩm mỹ như ý

Màu trong suốt giống men răng thật nên rất khó nhận diện. Răng sứ không kim loại giữ được độ bền đẹp theo thời gian. Đặc biệt, răng sứ toàn sứ mỏng hơn răng sứ kim loại nên hạn chế việc mài men và lấy tủy khi tiến hành bọc răng.

https://vinmec-prod.s3.amazonaws.com/images/20190225_093426_046660_dan_su_1.max-800x800.png

-Bền chắc theo thời gian

Tính chịu lực và chịu nén của loại răng sứ này tương đối tốt nên hạn chế hiện tượng bị gẫy vỡ, hỏng hóc hoặc sứt mẻ.

https://cdn.nhakhoadangluu.com.vn/assets/thoi-gian-bao-hanh-rang-su-veneer-la-bao-nhieu-nam-1.jpg

-Tương thích với cơ thể

Chất liệu sứ rất thân thiện với cơ thể nên nhanh chóng thích nghi với hàm và không gây ra bất kì dị ứng hay biến chứng nào nguy hại đến sức khỏe người bệnh.

Tham gia tư vấn>>>>> răng sứ veneer là gì

-Không dẫn nhiệt và không dẫn điện

Sự tăng giảm đột ngột nhiệt độ trong khoang miệng khi ăn uống hoặc vệ sinh có thể dẫn đến tình trạng rối loạn hoạt động các mạch máu và đây là nguyên nhân gây viêm tủy răng. Chính vì không dẫn điện, dẫn nhiệt nên sử dụng răng sứ không kim loại sẽ an toàn cho các bộ phận bên trong khoang miệng.

https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcS7QjwnTUqaN1kTD8NV6puR2Z-7mnHRsQ2K2Qh25T3Ctc8nMLbm&s

Những ưu điểm kể trên cũng chính là đáp án chính xác nhất cho câu hỏi “ làm răng sứ Veneer có tốt không?”. Nếu có ý định cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng, các bạn nên đến các Trung tâm Nha khoa uy tín để được tư vấn sử dụng loại răng sứ phù hợp nhất.

Chuyên gia tư vấn>>>>> làm răng veneer có tốt không