Topic: Hướng dẫn dự đoán kèo phạt góc chuẩn xác nhất

Trong cá độ bóng đá trực tuyến online ngoài kèo chính ra còn có rất nhiều kèo phụ khác như kèo phạt góc kèo thẻ vàng, kèo ném biên, kèo giao bóng đầu tiên… Và chơi kèo phạt góc đang thực thụ lôi kéo cực nhiều dân cá độ tham dự vào đặt cược bởi kèo dễ đánh và không đòi hỏi người chơi có độ thông suốt sâu về cá độ.
Vậy cách nào giúp người chơi dự báo tốt kèo phạt góc trong cá độ bóng đá?
https://lh4.googleusercontent.com/ypZyOrtqHMhsHsud1xwlKBUBZXg73f7y7IuSBh_ythqwHx14X7i26b9cDJlUJqcq1-CzF-HBacOIcNXq0ZgHTuTt9RXYw5l5eebWpq1ERbiiKdB34cer4mrk3vWxf-FIj5R06uTy
Giới thiệu qua về kèo phạt góc
Tùy theo đặc điểm của đội bóng hoặc của giải đấu, số lần phạt góc được nhà cái “ra kèo” là trên hoặc dưới 10 lần tới trên hoặc dưới 12 lần. Còn về thời điểm xuất hiện pha phạt góc Trước tiên, những trang tip bóng đá uy tín thường ra kèo phạt góc là “trong 8 phút đầu”.
tuy thế chúng ta cũng cần phải chú ý, sẽ có 1 keo nha cai phạt góc bạn không nên chọn: cuộc chiến không có quả phạt góc nào (tỷ lệ cược thường là 1 ăn 100, hoặc phổ quát hơn nữa). diễn ra từ Premier League xây dựng thương hiệu, bóng đá Anh đã có hơn 22.000 cuộc đấu ở Premier League và những hạng chuyên nghiệp phía dưới, vậy mà chưa có trận nào ko có phạt góc.
Trong hai mùa bóng mới đây, có khoảng 53% số trận ở Premier League có quả phạt góc Việc đầu tiên xuất hiện trước khi phút thứ 8 kết thúc. tương tự, tỷ lệ xuất hiện quả phạt góc “sớm” là cao hơn xác suất trung bình.
Không chỉ vậy, còn có một cách phân tích khác đối với những người ca do bong da online thích chơi trò đặt cược kèo phạt góc này. Quy luật là cuộc đấu càng có nhiều quả phạt góc thì quả phạt góc Việc đầu tiên xuất hiện càng sớm. Giới Con số chia những cuộc chiến ở Premier League thành 3 hàng ngũ.
đội ngũ 1: hạng 1-4 : dưới 10.5 corners
đội ngũ 2: hạng 5-17 : nhàng nhàng 10.6-11.5 corners
lực lượng 3: hạng 18-20 : lớn hơn 11.5 corners
hàng ngũ 1 có số lần phạt góc nhàng nhàng là dưới 10,5 lần. nhóm 2 có số lần phạt góc trung bình từ 10,6 đến 11,5 lần và đội ngũ 3 có số lần phạt góc làng nhàng cao hơn 11,5. Kết quả cho thấy: 48% số trận ở nhóm 1 có quả phạt góc Đầu tiên xuất hiện trước khi phút thứ 8 kết thúc. Tỷ lệ này ở đội ngũ hai cải thiện lên 53% và ở hàng ngũ 3 là 56%.
Vì vậy dân chơi cá độ bóng đá cần phải đoán xem cuộc đấu sẽ có đa dạng hay ít quả phạt góc để thực hiện tham dự đặt cược hình thức kèo phạt góc. Đội bóng có sang trọng càng thấp thì càng dễ lặp lại số lần phạt góc trong dĩ vãng.